Chàng Exciter 135 4s sở hữu diện mạo mới đầy thú vị

Chàng Exciter 135 4s sở hữu diện mạo mới đầy thú vị
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 222

Hướng đến cấu hình đơn giản nhưng phải thật bắt mắt, chiếc Exciter 135 4 số dưới đây đã được phục dựng lại toàn bộ từ bộ cánh bên ngoài để trở nên nổi bật hơn, đi cùng với đó là dàn...

Hướng đến cấu hình đơn giản nhưng phải thật bắt mắt, chiếc exciter 135 4 số dưới đây đã được phục dựng lại toàn bộ từ bộ cánh bên ngoài để trở nên nổi bật hơn, đi cùng với đó là dàn chân cực chất với tông màu lạ và một hệ thống phanh đầy chất lượng. Sự kết hợp này hoàn hảo đến mức khiến ai cũng phải thích thú khi nhìn thấy bản độ này.

Chàng exciter 135 4s sở hữu diện mạo mới đầy thú vị - 1
Chàng Exciter 135 4s sở hữu mâm 5 cây có tông màu lạ

Chàng exciter 135 4s sở hữu diện mạo mới đầy thú vị - 2
Chàng exciter 135 4s sở hữu diện mạo mới đầy thú vị - 3
Góc nhìn từ người điều khiển xe, chúng ta sẽ bắt gặp cặp bao tay Cub 125 gọn gàng kiểu dáng cũng tinh tế, tuy không quá hầm hố nhưng tạo nên sự liền lạc. Ngoài ra, còn có cặp cùm công tắc NVX và cố định dàn áo bằng ốc Salaya.

Chàng exciter 135 4s sở hữu diện mạo mới đầy thú vị - 4
Dàn áo đã được cắt nhựa rất nhiều để không bị cạ cấn vào cùm brembo RCS mà chủ xe trang bị thêm. Mẫu tay này có thiết kế bên ngoài đơn giản, tinh tế phù hợp với tất cả dòng xe dọn kiểng từ phổ thông tay ga đến PKL

Chàng exciter 135 4s sở hữu diện mạo mới đầy thú vị - 5
Chiếc xe được dọn mới rất nhiều chi tiết trên xe, két nước còn rất ngon lành các lá nhôm tản nhiệt chưa bị biến dạng theo thời gian, chăm sóc tới tận pat giữ dây dầu cũng được xi bóng. Dây dầu Hel được bấm đầu Inox kết nối vào heo dầu Frando 2 pis đối xứng đi kèm cùng size 220 của đĩa Swit Thái.

Chàng exciter 135 4s sở hữu diện mạo mới đầy thú vị - 6Chàng exciter 135 4s sở hữu diện mạo mới đầy thú vị - 7
Vị trí phần động cơ được làm sạch sẽ lại thay ốc Inox sáng bóng, cần số xi và chân chống bằng chất liệu Inox. Chi tiết cổ pô thay lại bằng Inox tăng độ bền và sẽ tạo nên sự cân đối với những chi tiết kể trên của bản độ.

Chàng exciter 135 4s sở hữu diện mạo mới đầy thú vị - 8Chàng exciter 135 4s sở hữu diện mạo mới đầy thú vị - 9Chàng exciter 135 4s sở hữu diện mạo mới đầy thú vị - 10
Phần lốc máy và cặp mâm RCB 5 cây được sơn lại tông màu vàng đồng, bản màu này khá giống với mâm BRT có lẻ chủ xe đã phối lại theo phong cách này để làm lạ bản độ Ex nhỏ của mình.

Chàng exciter 135 4s sở hữu diện mạo mới đầy thú vị - 11
Góc ảnh này còn cho chúng ta thấy combo NSD với sên vàng đĩa tải CNC kèm cùi đĩa xi bóng. Phuộc sử dụng dòng RCB đen ty vàng.
Hình ảnh của Phạm Ngọc Tài​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Từ khóa

Xem nhiều nhất