Exciter 150 độ theo style full black chất trong từng chi tiết

Exciter 150 độ theo style full black chất trong từng chi tiết
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 261

Dưới đây là chiếc Exciter 150 của bạn Nguyễn Nam, chiếc xe được chàng biker biến hóa theo style full đen vô cùng cứng cáp và chất lượng, từ trên xuống dưới những món đồ chơi mà anh tậu cho xế cưng...

Dưới đây là chiếc exciter 150 của bạn Nguyễn Nam, chiếc xe được chàng biker biến hóa theo style full đen vô cùng cứng cáp và chất lượng, từ trên xuống dưới những món đồ chơi mà anh tậu cho xế cưng toàn hàng có thương hiệu và mang lại hiệu năng sử dụng rất cao.

Exciter 150 độ theo style full black chất trong từng chi tiết - 1
Exciter 150 độ theo style full black chất trong từng chi tiết

Exciter 150 độ theo style full black chất trong từng chi tiết - 2
Exciter 150 độ theo style full black chất trong từng chi tiết - 3
Nếu nói về phần màu sắc, có lẽ ngụ ý của chủ xe là để full xe đen bóng, nhường sự nổi bật tỏa sáng lại cho các chi tiết đồ chơi được thêm vào, gây ấn tượng về phần ánh sáng sẽ là bộ chóa đồ chơi có dãy đèn led chạy dài hai bên đầy phá cách.

Exciter 150 độ theo style full black chất trong từng chi tiết - 4
Exciter 150 độ theo style full black chất trong từng chi tiết - 5
Khoét nhẹ phần nhựa nhám để trang bị cùm Brembo Corsa Corta, mẫu cùm này tích hợp rất nhiều tính năng nhưng với những mẫu xe đầu bít thì sẽ bị che đi rất nhiều gây bất tiện khi muốn tăng chỉnh. Combo bên cạnh tay thắng không còn xa lạ với chúng ta, cụ thể là cùm đề và cùm ga Domino.

Exciter 150 độ theo style full black chất trong từng chi tiết - 6
Còn chi tiết tay côn thì rquen thuộc với các bạn lắm nha đó, là tay TWM được tùy chỉnh thêm phần màu sắc bằng các chi tiết ốc Gr5 . Bao tay đồ chơi đến từ Ý đến hợp cùng gù trung Inox.

Exciter 150 độ theo style full black chất trong từng chi tiết - 7Exciter 150 độ theo style full black chất trong từng chi tiết - 8
Nhìn xuống dàn chân ta sẽ cảm nhận được ngay sự cứng cáp hầm hố đến tự cặp phuộc LCM mẫu giống Winner được tinh chỉnh lại phần chảng ba để sử dụng cho Ex, Dây dầu hel đỏ bấm đầu Inox kết nối vào heo 4pis đối xứng đi cùng đĩa Brembo HRC 290mm.

Exciter 150 độ theo style full black chất trong từng chi tiết - 9Exciter 150 độ theo style full black chất trong từng chi tiết - 10
Vị trí pen đạp được dời ra ngoài sử dụng pat CNC để cố định pen Brembo tạo điểm nhấn ở thế nằm ngang

Exciter 150 độ theo style full black chất trong từng chi tiết - 11
Treo sau cũng là tông màu đen tạo sự cứng cáp và liền lạc với dàn áo, mẫu RCB này được coi là bản cao cấp nhất hiện nay đi kèm đến 3 chế độ tăng chỉnh và ty phuộc lớn hơn cho khả năng chịu tải tốt hơn.

Exciter 150 độ theo style full black chất trong từng chi tiết - 12
Tiếp tục đến với dàn chân sau combo màu đen đến từ 3 vị trí nữa là gắp nhôm heo Brembo đối xứng và mâm CNC K7 những chi tiết này ước tính giá trị đâu đó hơn 10 triệu đồng chưa bao gồm chi phí canh chỉnh chế cháo lên xe.

Exciter 150 độ theo style full black chất trong từng chi tiết - 13
Góc ảnh tổng thể của bản độ
Hình ảnh của Nguyễn Nam​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Từ khóa

Xem nhiều nhất