Exciter 135 chỉn chu hơn với dàn chân Yaz chính hãng

Exciter 135 chỉn chu hơn với dàn chân Yaz chính hãng
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 178

Exciter 135 trong album dưới đây được người chơi cơ cấu lại khá nhiều ở nơi phần dàn chân, khi sử dụng mâm và đĩa thắng của Yaz 125 kết đôi cùng heo dầu Brembo. Và còn gì nữa thì mời anh em cùng...

exciter 135 trong album dưới đây được người chơi cơ cấu lại khá nhiều ở nơi phần dàn chân, khi sử dụng mâm và đĩa thắng của Yaz 125 kết đôi cùng heo dầu Brembo. Và còn gì nữa thì mời anh em cùng 2banh.vn xem bên dưới.

Exciter 135 chỉn chu hơn với dàn chân yaz chính hãng - 1
Exciter 135 chỉn chu hơn với dàn chân Yaz chính hãng

Exciter 135 chỉn chu hơn với dàn chân yaz chính hãng - 2
Exciter 135 chỉn chu hơn với dàn chân yaz chính hãng - 3Exciter 135 chỉn chu hơn với dàn chân yaz chính hãng - 4
Vẫn là chi tiết đầu xe khi vừa vào những bức ảnh đầu tiên, phải nói rằng kết cấu những mẫu tay bình dầu rời luôn có những sức hút riêng mặc dù phải cắt khoét dàn áo rất nhiều. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng tay bình dầu rời có giá cả khác nhau và RCB như bản độ này nằm trong số đó có giá đâu đó khoảng 1,4 triệu đồng.

Exciter 135 chỉn chu hơn với dàn chân yaz chính hãng - 5
Chiếc Exciter 135 này là dòng không côn nha các bạn, chủ xe đã độ lên phanh đĩa sau để đi mâm Yaz, chứ nguyên bản từ Yamaha đời dàn áo này mà không côn là phanh sau cũng là thắng đùm luôn. Quay trở lại với dàn đầu thì còn có bộ xi nhan Appi, trong khi chóa đèn chính là mẫu 2 tầng đến từ Zhipat.

Exciter 135 chỉn chu hơn với dàn chân yaz chính hãng - 6
Nhìn xuống dàn chân trước được tạo màu bằng dàn ốc Gr5 xanh tím dùng để cố định các vị trí như đĩa thắng Yaz size 267mm. Heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng kèm pat CNC, dây dầu Hel đỏ giữ nguyên đầu thép.

Exciter 135 chỉn chu hơn với dàn chân yaz chính hãng - 7
Phía sau là cũng là heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được cố định trên pat CNC, dạng pat này được gia công rất đặc biệt ta có thể xoay lên hay ngược xuống dưới là tùy vào sở thích chủ xe.

Exciter 135 chỉn chu hơn với dàn chân yaz chính hãng - 8Exciter 135 chỉn chu hơn với dàn chân yaz chính hãng - 9
Và cuối cùng một chi tiết nữa mà mình muốn chia sẻ với các bạn chính là phuộc sau, chủ xe đã chi hơn 10 triệu đồng để trang bị dòng Ohlins cho xe mình. Với cơ cấu 2 núm tăng chỉnh và có thể thay đổi độ nén lò xo đem lại lực nhún êm hơn cho xe bạn
Hình ảnh của Hoàng Phạm​
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Từ khóa

Xem nhiều nhất