Chạy Yamaha R15 có phải là ‘dân chơi nửa mùa’?

Chạy Yamaha R15 có phải là ‘dân chơi nửa mùa’?
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 1.377

Dạo này lướt trên các Group Yamaha R15 V3 thấy nhiều bác phán rằng 'chạy R15 là dân chơi nửa mùa', dù chưa rõ nguyên nhân tại sao nhiều bác lại phán thế này nhưng thật sự chúng ta có thể khẳng định...

Dạo này lướt trên các Group Yamaha R15 V3 thấy nhiều bác phán rằng 'chạy R15 là dân chơi nửa mùa', dù chưa rõ nguyên nhân tại sao nhiều bác lại phán thế này nhưng thật sự chúng ta có thể khẳng định rằng thiết kế hầm hố của R15 thế hệ mới nhất không khác gì một chiếc PKL, tuy nhiên nhận định chơi R15 gọi là 'nửa mùa' thì hoàn toàn chưa đúng nhé!

Chạy yamaha r15 có phải là dân chơi nửa mùa - 1
Chạy Yamaha R15 có phải là 'dân chơi nửa mùa'?.

Chạy yamaha r15 có phải là dân chơi nửa mùa - 2
Cộng đồng Sportbike phân khúc 150cc luôn khẳng định rằng cho đến thời điểm hiện tại thì Yamaha R15 V3 là mẫu xe để lại nhiều cảm xúc cho người chơi bởi thiết kế hầm hố, thể thao không khác gì một chiếc PKL. Bên cạnh đó thì mẫu xe này có giá bán vô cùng hợp lí lại còn sở hữu rất nhiều công nghệ hiện đại mà các đối thủ khác chưa có được như: phuộc Upside down, đồng hồ full LCD, động cơ VVA, công nghệ chống trượt khi dồn số gấp Slipper Clutch...

Chạy yamaha r15 có phải là dân chơi nửa mùa - 3

Chốt lại vấn đề tại sao nhiều bác lại phán chơi R15 là dân chơi nửa mùa?
Thật sự mà nói thì những bác này chắc hẳn đã không có thiện cảm tốt với anh em chơi R15 rồi, nói đi cũng phải nói lại. Nhiều lúc ra đường lại thấy nhiều thanh niên cũng ảo tưởng sức mạnh là ngồi trên chiếc R15 này như đang ngồi trên xe PKL vậy, lên quả pô SC rồi nẹt các kiểu từ đầu đường đến cuối đường cho người ta tránh. Đó cũng là một lý do gây mất thiện cảm với mẫu xe này, nhưng chỉ là con số rất ít thôi. Như có chia sẻ ở trên, có thể một phần do ngoại hình của R15 V3 được thiết kế hầm hố trong khi đó vẫn là động cơ phân khối nhỏ, nhiều bác kiểu muốn cái gì phải ra cái đó chứ không muốn pha này nọ.

Chạy yamaha r15 có phải là dân chơi nửa mùa - 4

Thật sự mà nói thì Yamaha R15 V3 là sự chọn lựa rất hợp lí cho các bạn muốn có cảm giác lái của một chiếc Sportbike thuần khiết. Vừa đủ mạnh với 19,3 mã lực, sở hữu nhiều công nghệ hiện đại để vượt mặt các đối thủ ở phân khúc Sport 150cc. Cho nên những bạn nào đang có thành kiến rằng chơi R15 là nửa mùa thì nên gạt bỏ suy nghĩ đó đi, những bạn chơi R15 chỉ là họ muốn trải nghiệm mẫu xe này, muốn có kinh nghiệm cầm lái Sportbike thuần chủng để sau này lên PKL dòng Sport sẽ ít bỡ ngỡ hơn. Ngoài ra thì R15 nuôi cũng dễ hơn PKL nhiều, đâu cần bằng lái A2 đâu, quá khỏe luôn.
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất