Yamaha R1 độ đặc sắc với loạt trang bị Full Option màu đỏ

Yamaha R1 độ đặc sắc với loạt trang bị Full Option màu đỏ
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 1.330

Ra đời từ năm 1998, Yamaha R1 luôn là dòng môtô hàng đầu của Yamaha. Trải qua 3 thế hệ, dòng xe này có sự thay đổi mạnh mẽ từ động cơ 4 xy-lanh 20 van sản sinh 150 mã lực được nâng cấp lên thành động...

Ra đời từ năm 1998, Yamaha R1 luôn là dòng môtô hàng đầu của Yamaha. Trải qua 3 thế hệ, dòng xe này có sự thay đổi mạnh mẽ từ động cơ 4 xy-lanh 20 van sản sinh 150 mã lực được nâng cấp lên thành động cơ 16 van 200 mã lực như hiện nay. Và trong quá trình sử dụng thì mẫu R1 trong bài viết hôm nay được chủ xe nâng cấp không ngừng với diện mạo đặc sắc màu trắng đỏ mang thiết kế tem kỷ niệm kèm với bộ trang bị đồ chơi màu đỏ rất đặc sắc và sặc sở.

Yamaha r1 độ đặc sắc với loạt trang bị full option màu đỏ - 1
yamaha r1 độ đặc sắc với trang bị full Option màu đỏ.
Yamaha r1 độ đặc sắc với loạt trang bị full option màu đỏ - 2
Sở hữu ngoại hình thể thao lấy cảm hứng từ đàn anh M1 trong đường đua MotoGP, bản độ được phối tông màu trắng đỏ nổi trội với họa tiết nhấn mạnh đường nét cơ thể, hỗ trợ nhiều vị trí thân xe với gói trang bị fullsix Carbon xuất hiện ở khung trước và sau, gắp sau và chắn bùn, mỏ cày dưới động cơ tạo nên một hình thể chắc chắn và mạnh mẽ.

Yamaha r1 độ đặc sắc với loạt trang bị full option màu đỏ - 3
Yamaha r1 độ đặc sắc với loạt trang bị full option màu đỏ - 4

Dàn ghi-đông tay lái được bố trí khá nhiều trang bị nổi tiếng như cùm phanh dầu từ thương hiệu Accossato của Ý, tay côn và càng bảo vệ tay lái Lightech.

Yamaha r1 độ đặc sắc với loạt trang bị full option màu đỏ - 5
Yamaha r1 độ đặc sắc với loạt trang bị full option màu đỏ - 6

Kéo xuống bên dưới là việc nâng cấp táo bạo và ít đụng hàng từ hệ thống treo trước sau của Matris, hoàn thiện bánh trước gồm có cặp phanh 4pis màu đỏ từ Accossato, mâm O.Z Racing và nhiều chi tiết đều sử dụng màu đỏ hài hòa với tổng thể chiếc xe hiện nay.

Yamaha r1 độ đặc sắc với loạt trang bị full option màu đỏ - 7
Yamaha r1 độ đặc sắc với loạt trang bị full option màu đỏ - 8
Yamaha r1 độ đặc sắc với loạt trang bị full option màu đỏ - 9
Yamaha r1 độ đặc sắc với loạt trang bị full option màu đỏ - 10

Hiệu ứng Lightech dường như được lắp đặt hầu hết các chi tiết của chiếc xe như gù chống đổ, gác chân, pát tăng sên, bình dầu,...Và cuối cùng là việc thị uy sức mạnh từ khối động cơ 4 xi-lanh Crossplane đặc trưng của R1 thông qua bộ ống xả Termignoni nổi tiếng.

Yamaha r1 độ đặc sắc với loạt trang bị full option màu đỏ - 11
Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất