Hình ảnh đầu tiên của BMW X3 thế hệ mới

 Hình ảnh đầu tiên của BMW X3 thế hệ mới
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 52

Thế hệ thứ hai của chiếc thể thao đa dụng cỡ nhỏ của BMW cuối cùng cũng lộ diện dưới ống kính các tay săn ảnh, sau một thời gian dài nằm trong vòng bí mật.

Chiếc X3 2009 đang được chạy thử nghiệm trên đường phố Munich, Đức và bị các tay săn ảnh chuyên nghiệp của KGP chụp được. Năm ngoái, BMW đã tung ra bản X3 đời 2006 dưới dạng facelift, không phải thế hệ hoàn toàn mới. 

BMW ngụy trang cẩn thận bằng các tấm che. Rất khó để hình dung vóc dáng thực nhưng các chuyên gia tại Worldcarfans cho rằng nó thừa hưởng sự uyển chuyển của mẫu crossover đang được trông đợi X6. Từ trục A và trục C, sự tương đồng này dễ nhận ra nhất.

Phía sau X3 mới vẫn bị ảnh hưởng từ kiểu thiết kế của dòng stationwagen với cái đuôi hơi nhô ra. Tuy thiết kế dựa trên dòng serie 3, tuy nhiên nó có kích thước lớn hơn và các chi tiết cũng khác biệt đáng kể.

X3 là dòng xe thể thao, sản xuất dựa trên mẫu 3 series và được BMW giới thiệu tại triển lãm Detroit 2003. Truyền động 4 bánh với tỷ số 40/60 cho bánh trước và bánh sau, động cơ I6, X3 trang bị những công nghệ tiên tiến như hệ thống lái thông minh xDrive và cân bằng chủ động DSC (Dynamic Stability Control).

 hình ảnh đầu tiên của bmw x3 thế hệ mới - 1

 hình ảnh đầu tiên của bmw x3 thế hệ mới - 2

 hình ảnh đầu tiên của bmw x3 thế hệ mới - 3
 hình ảnh đầu tiên của bmw x3 thế hệ mới - 4
 hình ảnh đầu tiên của bmw x3 thế hệ mới - 5

Trọng Nghiệp (theo WCF)
Ảnh: WCF 

 

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng