Hình ảnh đầu tiên của BMW X5 M

 Hình ảnh đầu tiên của BMW X5 M
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 47

Không để Porsche thu bội tiền với Cayenne còn Mercedes thắng lớn cùng ML-class, BMW có thể sẽ tung ra phiên bản tính năng cao của chiếc X5 2007 vào đầu năm sau.

X5 mang lại cho BMW nhiều thành công, từ doanh số, lợi nhuận lẫn tiếng tăm trên thị trường xe thể thao đa đa dụng, mà nhà sản xuất này thay bằng thuật ngữ SAV (Sports Activity Vehicle).

 hình ảnh đầu tiên của bmw x5 m - 1

X5 M với thiết kế mạnh mẽ hơn bản tiêu chuẩn. Ảnh: WCF.

Dù vậy, hãng xe hạng sang Đức vẫn muốn X5 vươn lên tầm cao mới và đó là lý do phiên bản thể thao xuất hiện, dưới cái tên mà các tạp chí hàng đầu đặt tạm là X5 M. Đây là cách gọi truyền thống của BMW khi tung ra một dòng thể thao, như M5 từ serie 5 hay M3 từ serie 3.

*5 điểm đặc biệt về BMW X5 2007
*X5 mới - bước đột phá của BMW

Thay đổi lớn nhất của X5 M là phần mũi, với những hốc hút gió rộng và hầm hố, "nuốt" cả đèn sương mùm trên bản tiêu chuẩn. Vành đúc hợp kim hình cánh hoa tạo cho X5 M một tư thế vững vàng nhưng vẫn uyển chuyển. Ở phần đuôi, BMW trang bị 2 cụm ống pô kép.

Có những thông tin cho rằng X5 M sử dụng động cơ lấy từ serie 7 với dung tích 6,0 lít V12, công suất 438 mã lực. Tuy nhiên, trang Motor Authority lại cho rằng BMW có thể "thửa" động cơ 5,0 lít của M5 hoặc động cơ 4,4 lít V8 hoàn toàn mới với công suất 430 mã lực.

Dự kiến, X5 M sẽ có mặt tại các đại lý vào đầu 2008.

 hình ảnh đầu tiên của bmw x5 m - 2

 hình ảnh đầu tiên của bmw x5 m - 3

X5 M chạy thử trên đường phố Munich, Đức ngày 18/10. Ảnh: WCF.
 hình ảnh đầu tiên của bmw x5 m - 4
 hình ảnh đầu tiên của bmw x5 m - 5
 hình ảnh đầu tiên của bmw x5 m - 6
Vận chuyển X5 M. Ảnh: Motor Authority.

Trọng Nghiệp (theo WCF, Motor Authority)

 

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng