Hạnh phúc trọn vẹn của chàng trai đồng tính Sài thành sau cuộc tình đỗ vỡ

Hạnh phúc trọn vẹn của chàng trai đồng tính Sài thành sau cuộc tình đỗ vỡ
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 8

Lê Quang Hưng - 9X có biệt danh "chàng trai giả gái" là cái tên không còn xa lạ với giới trẻ Việt, đặc biệt là cộng đồng LGBT. Anh chàng từng có một cuộc...

Hạnh phúc trọn vẹn của chàng trai đồng tính sài thành sau cuộc tình đỗ vỡ - 1

Lê Quang Hưng - 9X có biệt danh "chàng trai giả gái" là cái tên không còn xa lạ với giới trẻ Việt, đặc biệt là cộng đồng LGBT. Anh chàng từng có một cuộc tình đồng tính nam nổi tiếng trên mạng xã hội và cũng tốn khá nhiều giấy mực. Tuy nhiên vì không tìm được tiếng nói chung và sự đồng cảm với nhau, cặp đôi cũng đã quyết định đường ai nấy đi.

Hạnh phúc trọn vẹn của chàng trai đồng tính sài thành sau cuộc tình đỗ vỡ - 2

Sau thời gian đỗ vỡ của cuộc tình trước, Lê Quang Hưng đã may mắn tìm được một người người yêu mới “xứng đôi vừa lứa” và cực hợp cạ với mình. Được biết người yêu hiện tại của Lê Quang Hưng là Hồ Văn Đấu, cả hai đều có công ăn việc làm ổn định và có một lượng người hâm mô đông đảo.

Hạnh phúc trọn vẹn của chàng trai đồng tính sài thành sau cuộc tình đỗ vỡ - 3

Mới đây, cả hai đã tổ chức một buổi kỉ niệm tròn 1 năm quen nhau đầy ngọt ngào, ấm cúng bên những người bạn thân thiết của mình.

Hạnh phúc trọn vẹn của chàng trai đồng tính sài thành sau cuộc tình đỗ vỡ - 4

“Để tạo bất ngờ và muốn ghi lại cột mốc 1 năm quen nhau, người yêu mình đã lên ý tưởng về buổi kỉ niệm đặc biệt này. Biết mình thích màu hồng nên anh ấy đã thiết kế tone màu chủ đạo của buổi lễ là màu hồng. Những cử chỉ, hành động dù rất nhỏ của anh cũng làm mình thấy hạnh phúc vì nó quá đỗi ngọt ngào và chân thành”, Quang Hưng chia sẻ.

Hạnh phúc trọn vẹn của chàng trai đồng tính sài thành sau cuộc tình đỗ vỡ - 5

Mong muốn có một điều khác biệt và nổi bật trong buổi lễ ý nghĩa này, cả hai đã quyết định mặc trang phục cưới truyền thống của xứ sở Kim Chi.

Hạnh phúc trọn vẹn của chàng trai đồng tính sài thành sau cuộc tình đỗ vỡ - 6

Hưng nói: “Khi khoác lên mình bộ hanbok, mình cảm nhận đây không đơn thuần là buổi kỉ niệm tình yêu mà cứ ngỡ đây lễ cưới của chúng mình vậy. Và mình cũng khá bất ngờ không nghĩ rằng người yêu mình lại chu đáo, tâm lý đến thế”.

Hạnh phúc trọn vẹn của chàng trai đồng tính sài thành sau cuộc tình đỗ vỡ - 7

Đông đảo bạn bè thân thiết đã đến chúc mừng, chung vui với sự hạnh phúc của cặp đôi Quang Hưng – Văn Đấu.

Hạnh phúc trọn vẹn của chàng trai đồng tính sài thành sau cuộc tình đỗ vỡ - 8

Trong tương lai, cả hai chưa hứa hẹn trước một điều gì nhưng cả hai sẽ cố gắng tìm hiểu nhau nghiêm túc hơn, chân thành hơn để có thể hòa hợp và tìm được 1 tiếng nói chung trong tất cả mọi vấn đề của cuộc sống.

Hạnh phúc trọn vẹn của chàng trai đồng tính sài thành sau cuộc tình đỗ vỡ - 9

Những cử chỉ thể hiện sự hạnh phúc và đáng yêu của cặp đôi trong buổi kỉ niệm 1 năm yêu nhau.

Bạn đọc có những câu chuyện, hình ảnh ý nghĩa phù hợp với chuyên mục Sống Trẻ, Guu của thegioitre.vn muốn chia sẻ tới cộng đồng, có thể gửi về hòm thư: lephuongnl92@gmail.com hoặc điện thoại 0983.711.340

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng
Tin liên quan

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất