Dân mạng Việt lại “đại náo” trang cá nhân của Ronaldo

Dân mạng Việt lại “đại náo” trang cá nhân của Ronaldo
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 57

Bức ảnh vui vẻ sau chiến thắng Euro 2016 của Ronaldo ngay lập tức trở thành tâm điểm cho facebooker Việt lao vào và "xâm chiếm". Trong trận chung kết, do bị chấn thương nặng nên Ronaldo phải rời sân...

Bức ảnh vui vẻ sau chiến thắng Euro 2016 của ronaldo ngay lập tức trở thành tâm điểm cho facebooker Việt lao vào và "xâm chiếm".

Trong trận chung kết, do bị chấn thương nặng nên Ronaldo phải rời sân sớm. Tuy nhiên, anh vẫn hò hét cổ vũ, chỉ đạo, làm chỗ dựa tinh thần cho các đồng đội chiến đấu hết mình trên sân State de France.

Kết thúc trận đấu, tuyển Bồ Đào Nha đã đánh bại chủ nhà Pháp để đăng quang vô địch Euro 2016 nhờ bàn thắng vàng của Eder ở phút 109.

Sau khi trở về quê nhà trong niềm vui chiến thắng, Ronaldo đã trở về bên gia đình. Trên facebook của mình, CR7 đăng tải một bức ảnh chụp cùng mẹ, con trai và người thân kèm theo dòng trạng thái "Mood" (Vẫn cảm thấy lâng lâng)

Dân mạng việt lại đại náo trang cá nhân của ronaldo - 1
Bức ảnh trên facebook của Ronaldo sau chiến thắng Euro 2016. (Ảnh: internet)

Ngay sau khi bức ảnh trên được CR7 đăng tải, hàng loạt người hâm mộ đã cùng vào để chia sẻ niềm vui với danh thủ người Bồ này với hơn 2 triệu lượt like, 12.000 chia sẻ và 30.000 bình luận. 

Tuy nhiên, ngoài những bình luận tích cực trên, có không ít những người mượn dòng đăng tải của CR7 trên trang cá nhân để "chém gió, cợt nhã" vô tội vạ, thậm chí còn sử dụng những từ ngữ thô tục bằng tiếng Việt để bình luận.

Dân mạng việt lại đại náo trang cá nhân của ronaldo - 2
Facebooker Việt có mặt ở khắp nơi. (Ảnh: internet)

Dân mạng việt lại đại náo trang cá nhân của ronaldo - 3
Cợt nhã, dùng những từ ngữ thô tục để bình luận. (Ảnh: internet)

Đây không phải là lần đầu tiên dân mạng Việt "đại náo" trên facebook người nổi tiếng. Trước đó, trong một dòng đăng tải của tỉ phú Bill Gates cũng bị "anh hùng bàn phím" Việt "làm loạn" và bình luận bằng những từ ngữ hết sức thô tục, vô văn hóa.

Dân mạng việt lại đại náo trang cá nhân của ronaldo - 4
Đăng tải của tỉ phú Bill Gates bị dân mạng Việt "xâm chiếm". (Ảnh: internet)

Hâm mộ và thể hiện tình cảm với người nổi tiếng thì không xấu, tuy nhiên nó sẽ trở nên tồi tệ nếu sự hâm mộ này được thể hiện bằng những phát ngôn thiếu văn hóa, từ ngữ thô tục. Chính những điều này sẽ làm cho hình ảnh người Việt trở nên vô cùng xấu xí trong mắt bạn bè quốc tế.

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng