
Không chỉ mạnh về khả năng đi xa, DINK G150 còn được hãng xe Kymco ‘chơi lớn’ về an toàn khi trang bị ABS 2 kênh và TCS (kiểm soát lực kéo) tiêu chuẩn trên toàn bộ phiên bản. ABS giúp xe phanh ổn định hơn trong tình huống khẩn cấp hay khi đường trơn trượt.
Còn hệ thống TCS giúp kiểm soát độ bám của bánh sau, ngăn xe mất lái khi tăng tốc đột ngột hoặc vận hành trên mặt đường có độ bám kém. Đáng chú ý, TCS có thể tắt, đồng nghĩa với việc người lái vẫn có thể tận hưởng cảm giác lái thoáng tay hơn khi cần chinh phục các cung đường không trải nhựa.
Về mặt thiết kế và tiện dụng, Kymco cũng cho thấy họ không làm DINK G150 một cách hời hợt mà có sự đầu tư khá chỉn chu trong nhiều chi tiết. Khoảng sáng gầm 135 mm cao hơn mặt bằng chung của xe tay ga đô thị, kết hợp với lốp đa địa hình, giúp xe tự tin hơn khi leo lề, qua ổ gà hay đường xấu nhẹ.

Và rồi, câu hỏi lớn nhất dành cho những AE quan tâm vẫn là giá bao nhiêu? Kymco vẫn chưa công bố con số chính thức, nhưng với loạt trang bị như bình xăng 12 lít, ABS + TCS, lốp đa địa hình, kính gió chỉnh được…, nếu DINK G150 được định giá quanh mốc 14.000 nhân dân tệ (khoảng 53 triệu đồng) thì rõ ràng đây sẽ là một đối thủ cực kỳ khó chịu trong phân khúc, thậm chí đủ sức khiến ADV 160 phải dè chừng.