Ai cũng từng có một tình cảm chẳng thể gọi tên!

Ai cũng từng có một tình cảm chẳng thể gọi tên!
kien thuc online
  • Sưu tầm
  • 59

Ai cũng từng có một tình cảm chẳng thể gọi tên! Sẽ có một ngày ai đó nhận ra có một người đã cho đi rất nhiều nhưng họ vẫn chẳng mong nhận...

Ai cũng từng có một tình cảm chẳng thể gọi tên!

Sẽ có một ngày ai đó nhận ra có một người đã cho đi rất nhiều nhưng họ vẫn chẳng mong nhận lại gì cả, thứ tình cảm dành cho ta không phải ngày một ngày hai mà là thứ tình cảm đặc biệt dành cho người đặc biệt. Họ chỉ để nhớ nhưng muốn quên thì lại rất khó.

Sẽ có một ngày ai đó nhận ra có một người đã cho đi rất nhiều nhưng họ vẫn chẳng mong nhận lại gì cả, thứ tình cảm dành cho ta không phải ngày một ngày hai mà là thứ tình cảm đặc biệt dành cho người đặt biệt.

- Anh có nhớ không chàng trai? Bảy tháng về trước ta biết nhau, nếu ngày ấy anh chẳng ib em thì có lẽ bây giờ em chẳng biết anh là ai đâu.

Ai cũng từng có một tình cảm chẳng thể gọi tên - 1

Đầu thu tháng 7, em gặp được anh một chàng trai lạnh lùng và rất bí ẩn làm cho con tim cứ mãi nghĩ về anh. Chúng ta nói với nhau rất nhiều, nói về những gì chúng ta suy nghĩ vào những đêm rất trễ cho đến tận sáng. Chúng ta quan tâm nhau kể nhau nghe về mọi thứ, anh dặn tôi ngủ sớm tôi chẳng nghe, tôi nũng nịu để được quan tâm.

Tháng 8 của những vụn vỡ, tôi không nghĩ tôi sẽ cầm cự được bao lâu với sự lạnh nhạt những câu nó lạnh lùng giá buốt con tim này.Tôi vẫn quan tâm anh vẫn đều đặn tin nhắn dù có là đã xem hoặc anh chẳng muốn xem hay những lời ậm ờ từ anh. Khoảng thời gian sau anh quay lại nói với tôi buồn vì chuyện gia đình tôi an ủi anh và chúng tôi tiếp tục những ngày lặng lẽ những tin nhắn an ủi.

Ai cũng từng có một tình cảm chẳng thể gọi tên - 2

rebloggy

Tháng 9 của những ngày đầu hạnh phúc rồi chớm tắt như bóng xà phồng. Chúng tôi nói chuyện với nhau như ngày đầu, tôi quan tâm anh và anh cũng đáp trả những quan tâm đó. Tôi gặp được anh với tư cách một đứa dốt đặc về toán chẳng hiểu gì về hằng đẳng thức một thứ làm tôi rối não, có dạy thì tôi cũng chẳng hiểu, tôi biết anh mệt tôi muốn ôm anh, tôi và anh cũng ôm nhau hàng tiếng đồng hồ, có lẽ thời gian luôn nhanh đi từng giây từng phút. Rồi chẳng biết vì lí do gì anh rời đi một lần nữa anh từ bỏ bao tháng ngày anh cho tôi hạnh phúc khôn siết.

Cuối thu tháng 10 những tháng ngày chỉ toàn nỗi buồn. Chúng ta im lặng chỉ còn những tin nhắn chúc ngủ ngon từ tôi. Cuối tháng 10 tôi nhận được tin nhắn từ người bạn gái của anh:"Sau này em đừng chúc anh ấy ngủ ngon nữa có chị chúc rồi em." Nghe thì cũng bình thường nhưng với một người như tôi thì có lẽ nó khắc khoảng vào tim gan. Ai mà sẽ thích một đứa phiền phức như tôi. Anh block tôi.

Ai cũng từng có một tình cảm chẳng thể gọi tên - 3

favim

Đông tháng 10 cũng tới, tôi vẫn ôm nỗi buồn mong anh quay lại. Nhưng tôi biết anh đang hạnh phúc rất hạnh phúc, tôi không dám dùng cái Fb khác cứ xem mọi thứ của anh rồi ib anh để phiền. Tôi vẫn không ngừng tìm một cá tên trên thanh công cụ.Nhiều lúc chẳng biết vì tôi quá yêu hay là ngốc mà cứ ngộ nhận chỉ cần một chàng trai giống anh bên cạnh mình. Tháng 10 rồi cũng chóng qua chỉ có nỗi buồn dành cho anh vẫn đong đầy.

Tháng 11 nhanh đến nhanh qua,tôi chẳng nghĩ một đứa như tôi mà cũng chờ được anh. Mọi thứ vẫn trôi đi không dừng lại, vẫn mạnh mẽ bước tiếp vẫn ung dung đi lại con đường xưa mà chẳng sợ kỉ niệm về anh là tổn thương.

Cuối đông tháng 12, " Anh biết không, mùa đông năm nay chẳng lạnh em vẫn âm thầm dõi theo anh nhưng chẳng cần anh phải hiểu đâu. Em có nói khi nào tình cảm em dành cho anh là đủ em sẽ một lần nữa nói ra nhưng thật sự em không đủ can đảm để nhận một lời từ chối nữa anh à." Mùa đông năm nay tôi chẳng buồn, tôi đi khắp nơi cùng chị. Tôi luôn mỉm cười nhưng không phải là nụ cười hạnh phúc mà là nụ cười của những ngày áp lực về anh.

Ai cũng từng có một tình cảm chẳng thể gọi tên - 4

Mùa xuân tháng 1. Anh quay về xin lỗi tôi về những tháng ngày qua. Nhưng với tôi anh chưa một lần nào sai cả, anh cũng cần hạnh phúc cần một người bên cạnh nên tôi chẳng íck kỉ làm tỗn thương anh đâu, tôi yêu anh. Tôi biết anh nhớ chị ta tôi làm mọi cách để anh và chị ấy quay lại, nhưng anh chẳng một lần nghe tôi. Tôi thương anh kể cả những nỗi buồn của anh chàng trai mạnh mẽ à. Tôi chẳng nói về tháng 1 nữa tôi đủ mệt về nó.

Tháng 2, anh thay đỗi nhiều lắm tôi vẫn còn nhớ chàng trai của ngày xưa, chàng trai chẳng bon chen với cái xã hội này chàng trai lạnh lùng bí ẩn của ngày xưa đâu rồi anh nhỉ, gửi lời nhắn đến hắn tôi đủ can đảm rồi. TÔI YÊU ANH RẤT NHIỀU. Nhưng sẽ chẳng gửi anh đâu.

Ai cũng từng có một tình cảm chẳng thể gọi tên - 5

Ai cũng có thứ tình cảm chẳng gọi tên nhưng vẫn có một người vẫn sống mãi trong tim ta. Họ chỉ để nhớ nhưng muốn quên thì lại rất khó. Thứ tình cảm chưa một lần anh ngó ngàng em vẫn ôm trọn nhưng anh thì hiểu em đang làm gì đâu.

Tiễu My -

Thích và chia sẻ
Tham gia Page cộng đồng

Tìm kiếm

Danh mục

Mới nhất

Xem nhiều nhất